ไฟประดับ โฟมปาร์ตี้ Ads Here. Ads Here. Ads Here. Ads Here. Ads Here. Ads Here. Ads Here.

สอนวิธีปั้มไลค์! ง่ายๆ รับประกันผล100% ได้ไลค์ต่อวันไม่ต่ำกว่าหลายร้อยไลค์ และได้ไลค์เรื่อยๆตามความขยันของคุณ         สวัสดีครับ สวัสดีพ่อแม่พี่น้องทุกๆท่านนะครับ วันนี้ผมมีของดีเอามาบอกต่อ นั่นก็คือการเพิ่มไลค์เฟสบุคนั่นเอง ท่านๆเราๆเคยสังเกตุไหมครับ ว่าทำไมบางแฟนเพจถึงมีไลค์เยอะซะเหลือเกิน แต่ทว่าก็เป็นเพียงเพจธรรมดาๆทั่วไปเท่านั้น แต่กลับมีไลค์เป็นหลักหลายพัน

          ซึ่งตอนนี้ ผู้ประกอบการร้านค้าออนไลน์ต่างๆ ก็หันมาใช้เฟสบุคแฟนเพจ ในการเปิดร้านขายของ แทนที่จะทำเว็บไซต์เองไห้ยุ่งยาก แต่หากใช้แฟนเพจเพียงแค่ไม่กี่คลิกก็สามารถทำร้านขายของได้แล้ว ซึ่งไม่ใช่เพียงเพราะความง่ายนะครับ แต่ทว่าร้านค้าจากแฟนเพจนี่แหละ สามารถขายสินค้าได้ดีกว่าเว็บไซต์ธรรมดาเสียอีก นั่นก็เพราะ การขายสินค้าบนแฟนเพจนั้นเข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้ง่ายกว่านั่นเอง ด้วยเหตุนี้ทำไห้มีร้านค้าบนเฟสบุคผุดขึ้นมาเป็นดอกเห็ดเลยทีเดียว ดังนั้นการที่ลูกค้าคนนึงจะตัดสินใจซื้อสินค้าบนเฟสบุค แฟนเพจของเราต้องมีความน่าเชื่อถือ มีผลตอบรับที่ดีจากลูกค้าที่เคยใช้บริการ

แล้วอะไรคือความน่าเชื่อถือในแฟนเพจ นั่นคือ“ไลค์” ครับ จำนวนไลค์นี่เองช่วยในการตัดสินใจของลูกค้าได้อย่างดี หากลองเปรียบเทียบกับร้านที่มีไลค์เพียง ไม่กี่ร้อย(เอ๊ะ ทำไมร้านนี้ไลค์น้อยจัง สงสัยสินค้าไม่ค่อยจะดี) กับร้านค้าที่มี ไลค์หลักพัน(โห ทำไมคนถูกใจ ไลค์ไห้เยอะจัง สงสัยร้านดีมีดีแน่นอนเลย) ความน่าเชื่อถือของแฟนเพจที่มีไลค์เยอะ ย่อมมีความน่าเชื่อถือมากกว่าเป็นทุน แต่! ถ้าเราเปิดร้านใหม่ แล้วทำยังไงจะได้ไลค์เยอะกว่าไอ่พวกที่มาก่อนหละ ครั้นจะหาคนมากดเอง จัดโปรโมชั่น ลดกระหน่ำ แต่ไม่มีคนไลค์เลย ลูกค้าก็ไม่อยากเสี่ยงกับเพจใหม่ๆหรอกครับ เอ้าแล้วทำยังไงหละ ?

 

บริการเพิ่มไลค์คืออีกหนึ่งทางออกสำหรับเพจที่เปิดใหม่ ซึ่งก็มีไห้บริการอยู่หลายเจ้า(ลองหาในกูเกิ้ลสิครับ) ราคาก็ไม่น้อยเลย บ้างก็อ้างว่าไลค์จริงอย่างนั้นอย่างนี้ เอาคนมากดเองบ้าง บางเจ้าถึงขั้นสามารถกำหนดเพศ กำหนดอายุได้ด้วยทีเดียว ซึ่งหากท่านมีเงินทุนพอผมก็ไม่ว่าอะไรถ้าท่านจะใช้บริการเหล่านี้ แต่ทว่ามีใครอยากรู้ไหมหละครับว่าเขาทำกันยังไงหละ ไห้ได้ไลค์เยอะๆ ถึงขั้นทำไลค์ขายเลยทีเดียว ซึ่งผมบอกได้เลยครับเขาทำได้จริงครับ แล้วก็มีวิธีทำด้วย ซึ่งต้นทุนของบริการเหล่านี้เพียงไม่กี่บาทเท่านั้นเอง แต่สำมารถทำกำไรได้หลักร้อย หลักพันบาทต่อวัน

 

แล้วคุณอยากได้วิธีแบบเขาไหมหละครับ ??

เรามาล้วงความลับกันดีกว่าว่าบริการปั้มไลค์เหล่านี้เค้าทำกันอย่างไร
ละผมก็พร้อมที่จะแถแบบหมดเปลือกด้วยสิ ไห้รู้ไปเลยว่า “เขาปั้มไลค์กันยังไง?”

 Untitled-585x117

การปั้มไลค์ที่เขาทำกันนั้น ไม่ใช่การแฮกนะครับแล้วก็ “ไม่มีโปรไหนๆในโลกที่สามารถปั้มไลค์ได้” อย่าไปหลงเชื่อพวกโปรแกรมเหล่านี้นะครับ ไม่งั้นท่านอาจจะสูญเสียไอดีเฟสบุคไห้มิจฉาชีพได้ แต่เรามีทางอ้อมๆที่ไม่ต้องเพิ่งพาโปรใดๆครับ แต่พึ่งเราพาความขยันของเราดีกว่า ขอบอกว่าคุ้มมากๆกับการปั้มไลค์เอง ด้วยความขยันของเรา ลดค่าใช้จ่ายในการจ้างบริการปั้มไลค์จากเว็บไซต์ต่างๆ เพราะเมื่อคุณจ้างเขาไลค์ จ้างเท่าไหร่ก็จะได้ไลค์เพียงเท่านั้น แถมราคานับว่าแพงมาก เช่น 5000 ไลค์ ราคาถึง 2,300 บาท(อ้างอิงตามท้องตลาดจริงๆ) แต่ว่า หากคุณใช้วิธีการของเรา คุณจะได้รับไลค์มากกว่า 5000 ไลค์แน่นอน ในราคาที่ถือว่าต่ำมากๆเมื่อเทียบกับบริการเพิ่มไลค์ในท้องตลาด แล้วก็ท่านจะได้ไลค์เรื่อยๆไม่มีสิ้นสุด ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับตามความขยันของคุณเองและระยะเวลานั้นๆ หากท่านรู้วิธีการปั้มไลค์จากเราแล้ว ท่านสามารถนำไปต่อยอดเปิดบริการปั้มไลค์เป็นเองตนเองเลยก็ได้ รับรองว่าคุณได้คืนมากกว่าที่คุณเสียไปแน่นอน 

 

             วิธีนี้ เป็นวิธีที่ผู้ไห้บริการปั้มปั้มไลค์ส่วนใหญ่ตามเว็บต่างๆเขาทำกัน ซึ่งก็ทำรายได้เยอะไม่น้อยเลยทีเดียว(ไม่เชื่อลองกูเกิ้ลดูสิครับ^^) ซึ่งหากคุณได้รู้เกี่ยวกับบทความนี้แล้ว คุณก็สามารถเพิ่มไลค์ไห้เพจ ไห้ร้านค้าของคุณเองได้ได้เลย และต่อไปนี้คุณก็ไม่ต้องเสียเงินไปใช้บริการปั้มไลค์อีกต่อไป หรือคุณจะสามารถไห้บริการปั้มไลค์แข่งกับพวกเขาได้เลย(หากคุณขยันพอ) แต่ขอย้ำหน่อยนะครับว่า คุณต้องขยัน และไห้เวลากับมันซึ่งก็ไม่มากหรอก และถือว่าคุ้ม สำหรับเวลาที่เสียไป เมื่อเทียบกับเม็ดเงินที่ต้องไปจ้างบริการเพิ่มไลค์ ซึ่งถ้าเรากดเอง ทำเอง ปั้มเองก็ได้คุ้มกว่าเยอะ!เลยครับ  เพียงคุณสละเวลาไม่กี่นาทีต่อวัน มันทำไห้คุณประหยัดไปหลายพันต่อเดือนได้เลยทีเดียว แน่นอนครับ มันทำได้จริง ซึ่งส่วนตัวผมพิจสูจน์จนแน่ใจแล้วว่าทำได้จริงๆแล้ว จึงนำความลับมาบอกต่อไห้ท่านนี่แหละครับ ไม่เชื่อเชื่อไม่เชื่อต้องพิสูจน์ ไลค์ไม่เพิ่ม เราคืนเต็มจำนวน
ซึ่งเงินที่ได้ผมก็คงต้องแบ่งไปจ่ายค่าโฮสติ้งที่มีแพลนว่าจะขยายตอนกลางๆปี (ตอนนี้ผมใช้โฮสฟรีอยู่) และเงินที่ได้ส่วนหนึ่งก็เพื่อเป็นทุนการศึกษาของผมเอง ซึ่งตอนนี้ผมก็เพิ่งเป็นเฟรชชี่ ปี.1 ซะด้วย ค่าใช้จ่ายเยอะมากเลยครับ T^T(ถือว่าทำบุญไปในตัว) ทางไหนพอทำเงินได้ผมก็พยายามอย่างเต็มที่ครับ และ  ถ้าในเมื่อคุณกล้าซื้อ ผมก็กล้าแถ แฉจนหมดเปลือกกันเลยทีเดียว ป.ล. คนรับปั้มไลค์ อย่าโกรธผมเลยนะ >< สงสารเด็กบ้านนอกตาดำๆ

 

“ในราคาเพียง 500 บาทนี้ ท่านจะได้รับ”

– บทความ “สูตรเด็ดแถวิธีการปั้มไลค์เฟสบุค ง่ายๆ รับประกันผล100% ได้ไลค์เพิ่มทุกๆวัน”(ผมทำได้โดยเฉลี่ยได้ประมาณวันละ 450ไลค์) ในบทความมีสูตรเด็ด พร้อมรูปภาพประกอบ และวิธีการทำแบบละเอียด ทุกขั้นตอน Step By Step 
– วีดีโอสอน ประกอบบทความ เพื่อที่จะได้เห็นขั้นตอนแบบละเอียดเลยทีเดียว (ยังไม่เสร็จนะครับ แต่มีไห้แน่นอน)
– โปรแกรมเสริมที่ช่วยไห้การปั้มไลค์ของคุณ ไวขึ้นกว่าทำเองปกติ สำหรับผู้ที่ไม่ค่อยมีเวลาปั้มไลค์มากเท่าไหร่ 
– บริการไห้ความช่วยเหลือ แนะนำเพิ่มเติม จากทีมงาน www.l3.in.th ตลอด24ชั่วโมง เป็นระยะเวลา 3 วัน ไม่ว่าจะทางโทรศัพท์ เฟสบุค หรือจะไห้ทีงาน TeamView ไปตั้งค่าต่างๆไห้ก็ได้ เราพร้อมช่วยเหลือท่านในทุกๆกรณี  เพราะเราต้องการไห้ท่านทำได้จริงๆ

แถมฟรี !!! บริการเพิ่มไลค์รูปภาพ สเตัส หรือโพสต์ จากทีมงาน l3Live จำนวน 300 ไลค์ หากสั่งซื้อภายในวันที่ 31 ธันวาคม 2556 นี้เท่านั้น

ทั้งนี้ ในบทความ คุณไม่ใช่มีเพียงวิธีการเพิ่มไลค์แฟนบุคแฟนเพจเท่านั้น แต่คุณยังสามารถ เพิ่มไลค์/คนติดตาม/ไลค์รูปภาพ/ไลค์วีดีโอ ไห้แก่ Social Network อื่นๆ ที่นอกจากเฟสบุคได้อีกด้วย

like

=========================================================

ทั้งหมดนี้รวมอยู่ในราคาเพียง 500 บาทเท่านั้น ขอบอกไว้เลยนะครับว่าเป็นวิธีการที่ทำได้จริงๆ และได้เยอะด้วย ซึ่งที่ผมทำมาได้หลายร้อยไลค์ต่อวันเลยทีเดียว ซึ่งสามารถกำหนดได้เลยว่า ต้องการไลค์จากประเทศไหนบ้าง เพราะวิธีดังกล่าวเป็นวิธีเดียวกับที่เขาทำกันในบริการปั้มไลค์ในท้องตลาด
=========================================================

“รับประกัน เมื่อทำตามบทความแล้วสามารถช่วยเพิ่มไลค์ได้จริงๆ ทำตามแล้ว

ไม่ได้ไลค์เลยหรือได้ไลค์น้อยกว่า 500ไลค์ภายใน 3 วัน

เรายินดีคืนเงินเต็มจำนวน แก่ท่านลูกค้าทุกคน”

 

*****หากท่านชำระเงินแล้ว ท่านจะได้รับ URL และ รหัสผ่าน เข้าไปอ่านบทความของเรา ซึ่งรหัสผ่านและURLในเการข้าไปอ่านบทความ จะถูกเปลี่ยนทุกๆวัน เวลา 22.00 หากท่านต้องการเข้ามาอ่านในวันอื่นๆ ต้องทำการแจ้งความจำนงค์มาที่ koopybz@gmail.comหรือ ทางแฟนเพจของ l3Live แล้วท่านจะได้รับรหัสผ่านและ URL เข้าไปอ่านบทความของวันนั้นๆ ซึ่งสามารถเข้ามาอ่านได้เรื่อยๆ เพราะหากมีเทคนิคใหม่ๆ เราจะทำการอัพเดทอยู่ตลอดๆ******

*****ทางเรามีบริการซัพพอร์ต 24 ชั่วโมง ไห้คุณได้สอบถามเป็นเวลา3วัน ซึ่งท่านสามารถถามได้ทุกอย่าง ทุกเวลา หรือจะไห้ทีมงานไปตั้งค่าไห้โดยใช้โปรแกรม Team Viewer จะแฮ้งเอ้าท์หรือSkype ก็ได้ ภายใน3นี้ รับรองเราจะสอนไห้ท่านทำเป็น จำสามารถเอาไปต่อยอดทางธุรกิจได้แน่นอน*****

***** จำนวนไลค์จะได้มากได้น้อยนั้น ตามที่ผมบอกไปข้างต้นว่า ตามความขยันของเรานะครับ ไห้เวลากับการปั้มไลค์วันละ1-2 ชั่วโมง เพียงเท่านี้คุณก็จะได้ไลค์เรื่อยๆทุกๆวันเลย หากคุณไม่ทำอะไรเลย คุณก็จะไม่ได้ไลค์เลยนะครับ ดังนั้นคุณควรสละเวลา*****

*****ไม่อนุญาติไห้นำบทความไปเผยแพร่ ทำซ้ำ ดัดแปลง แก้ไข ไม่ว่ากรณีใดทั้งสิ้น เว้นแต่ได้รับอนุญาติเป็นลายลักษ์อักษร จากเว็บมาสเตอร์ www.l3.in.th เท่านั้น หากต้องการดาวน์โหลดเป็นแบบ E-Book กรุณาติดต่อทีมงานเป็นกรณีพิเศษ******

*****สำหรับใครที่ยังไม่มั่นใจในเว็บเรานะครับ ผมขอสาบานว่าข้อมูลทุกอย่างเป็นข้อมูลจริง ท่านสามารถตรวจสอบได้ ไม่ว่ากับทางโฮส หรือติดต่อผมโดยตรง ผมมีข้อมูลยืนยันตนได้ เบอร์โทร อีเมล์ บ้านเลขที่ หรือจะไห้ผมสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนเอาเก็บเป็นหลักฐาน ก็ได้นะ เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจของผม ถ้ามันทำไห้คุณเชื่อถือเรามากขึ้น เพราะทั้งหมดนี้ ผมทำด้วยความจริงใจครับ และวิธีการทั้งหมดในบทความ ผมพิสูจน์จนแน่ใจแล้วว่าทำไลค์ได้จริงๆ ซึ่งถ้าคุณไม่ลอง คุณก็ไม่รู้หรอกครับ ว่าไลค์เป็นพัน มันทำได้ง่ายๆแค่นี้เองเหรอ *****

ช่องทางการชำระเงิน และวิธีการสั่งซื้อรหัสผ่านบทความ
คลิ๊ก การชำระค่าบริการ

ติดต่อสอบถาม หรือขอรายละเอียดเพิ่มเติม
คลิ๊ก ติดต่อทีมงาน 

Facebook: www.Facebook.com/L3Live
Line: BoobeWc

****************************************************
รับลูกค้าครั้งละไม่เกิน 5 คนนะครับ เพื่อที่จะได้ดูแลอย่างทั่วถึงจริงๆ
สอนตัวต่อตัว ทำเป็น ทำได้ ง่ายๆด้วยตัวคุณเองครับ

***************************************************

เมนูนำทาง